www.facebook.com/TYREDOG.TPMS

 

 

 

มั่นใจยิ่งกว่าในคุณภาพ TYREDOG ได้รางวัลนะเลิศอันดับ1ในการจัดอันดับTPMSยอดเยี่ยมในเยอรมันประจำปี2019

ดูรายละเอียดได้ที่ลิงค์นี้เลยคับ  

http://auto-lifestyle.de/reifendrucksensoren

 

HOT Promotion!!! ตอบแทนความไว้วางใจจากลูกค้าทุกท่าน ฉลองครบรอบ10ปี(2009-2019) จากยอดขายมากกว่า10000เครื่อง

แทนคำขอบคุณจากเรา เพื่อให้คุณได้รับความปลอดภัยในการเดินทางที่เหนือกว่า กับTPMSคุณภาพอันดับ1ของโลก ในราคาเบาๆที่เป็นเจ้าของได้ง่ายๆ  กับราคาสุดพิเศษ    "รับประกันราคาถูกที่สุดในโลก เช็คดูได้ครับ"

!!!ห้ามพลาด!!!  ราคาพิเศษแทนคำขอบคุณ ฉลองครบรอบ10ปี 2009-2019  

TYREDOG TD1000ax ปกติ5980 พิเศษเพียง3980    

TYREDOG TD1500ax ปกติ5580 พิเศษเพียง2980 (ราคานี้จำกัด100ชุด)

TYREDOG TD1800ax ปกติ8780 พิเศษเพียง4480 (ราคานี้จำกัด100ชุด)

       

!!! เพื่ออีกระดับของมาตรฐานความปลอดภัยที่เหนือกว่า เพื่อสวัสดิภาพของทุกชีวิตในรถคุณ

อย่าลืม! คำถามสำคัญก่อนเลือกซื้อTPMS "...ใช่ของจีนแดงรึป่าว?"

!!!ถามคนขายของจีนสิบคน อาจได้คำตอบว่าดีถึงสิบคน

...แต่ถ้าถามคนใช้ของจีนสิบคน จะเหลือคำตอบว่าดีสักกี่คน???  

" คุณเท่านั้นคือผู้ตัดสินใจ "  

!!!  อุ่นใจกว่ากับผู้ค้าที่คุณวางใจได้  เพราะต่อให้สินค้าจะดีแค่ไหน มันก็มีโอกาศพบปัญหาได้ทั้งนั้น(ถึงซื้อรถคันละเป็นล้านก็อาจเจอปัญหาได้)  ดังนั้นคุณจะอุ่นใจได้ตลอดอายุการใช้งานว่าคุณจะมีเราดูแลหลังการขาย(ถึงแม้จะหมดประกันไปแ้ล้ว) เหมือนกับที่เราดูแลลูกค้าทุกท่านที่ผ่านมา พร้อมอะไหล่ทุกชิ้นไว้บริการ  ไม่ต้องรอสั่ง มีของในสต็อคทุกชิ้น

"เพราะเวลาซื้อ ผู้ค้าทุกคนก็พูดเหมือนๆกันว่าคุณจะได้รับบริการที่ดี" แล้วอะไรที่ยืนยันได้ว่ามันจะจริง เวลาเท่านั้นคือเครื่องพิสูจน์  

ไม่ต้องเสี่ยงวัดดวงกับความเชื่อถือเพียงแค่คำพูด เพราะเราผ่านการพิสูจน์มาแล้วกว่า        8 ปี ขายไปแล้วกว่า 10000 เครื่อง

 

TYREDOG TD1000  

!!!HOT Promotion

ราคาพิเศษ 3980฿

TYREDOG TD1300

Out of Stock

 

TYREDOG TD1400    

Out of Stock    

 

TYREDOG TD1800

!!!NEW  ARRIVAL  

ราคาพิเศษ 4480฿

 

TD4100 For Motorcycle

ราคาพิเศษ 4580฿

 

BLACKHAWK

!!!สินค้าขายดี

ราคาพิเศษ 1790฿

     

TYREDOG TD1580plus            

!!!NEW ARRIVAL

ราคาพิเศษ 2980฿

 

 

คลิก>> แจ้งหมายเลขEMS ตรวจสอบการจัดส่งจริง Updateทุกวัน                                                                          

คลิก>> ตัวอย่างลูกค้าที่เลือกใช้TYREDOG และความเห็นลูกค้า                      

คลิก>>  เรื่องจริงจากยางระเบิด ภัยใกล้ตัวที่ไม่ควรมองข้าม !!!      

 

!!! เสียงจริงจากผู้ใช้ตัวจริง DJ.พีเค พูดถึงTYREDOGที่ติดตั้งในFERRARIของตัวเอง

(เนื้อหาในคลิปทั้งหมดเป็นความเห็นของผู้ใช้TYREDOGจริงๆ TYREDOGth.comไม่ได้มีการว่าจ้างหรือนัดแนะกันเพื่อโฆษณาแอบแฝงแต่อย่างใดนะครับ   ขอขอบคุณคุณพีเคมาณ.โอกาสนี้และขออนุญาตินำเรื่องราวนี้มาเผยแพร่ด้วยนะครับผม)

     

  คลิป วิธีการติดตั้งและการเซ็ทค่าตั้งเตือนต่างๆของเครื่อง << คลิกเลย

 

     

   

NEW TYREDOG TD1800

TPVMS รุ่นใหม่ล่าสุดจาก TYREDOG หนึ่งเดียวในโลกที่มาพร้อมเทคโนโลยี Detect VIBRATION ที่สามารถตรวจจับการสั่นสะเทือนที่ผิดปกติของล้อ ยาง ช่วงล่างได้ตลอดการเดินทาง ให้ทุกการเดินทางของคุณอุ่นใจยิ่งขึ้น พร้อมฟั่งชั่นVolt Meter วัดแบตเตอร์รี่รถยนต์

 

 

NEW TYREDOG TD1500ax ที่สุดของความคุ้มค่า

           

               


               

BLACKHAWK AIR COMPRESSOS << คลิกเลย

(ปั๊มลมออโต้ไฟฟ้าอเนกประสงค์แบบพกพา ราคาพิเศษ)

       

 

 

 


เพราะอุบัติเหตุเกิดได้ตลอดเวลา ถึงแม้คุณจะเช็คลมยางก่อนเดินทางแล้วก็ตาม
มาตรฐานใหม่ของความปลอดภัย ยางระเบิด!! อุติเหตุจากยางจะเป็นแค่อดีต
พอกันที่กลับการก้มๆเงยๆเดินวันลมยางรอบๆรถแบบเดิมๆ

สถิติการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนในประเทศไทย ที่เกิดจากการขับขี่ปี 2550

สาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุ    

อัตราร้อยละ

เมาแล้วขับ

55

ขับขี่ยานพาหนะด้วยความประมาท

25

ยางแตก ยางระเบิด ลมยางอ่อน

15

อื่นๆ

5

!ยางระเบิด ยางแตก ยางรั่ว ลมยางอ่อน กินน้ำมัน ดอกยางสึก
ทั้งหมดที่ว่ามานี้คงไม่มีใครอยากเจอกับตัวแน่นอน แต่รู้หรือไม่ว่าเราสามารถป้องกันได้ ผมขอเสนอเครื่องแสดงสถานะลมยางแบบ   REALTIME หรือในชื่อสากล TPMS ของ TYREDOG TD-1000AX ซึ่งใช้งานง่าย ติดตั้งได้ด้วยตนเอง และป้องกันทุกปัญหาที่กล่าวมาข้างต้น

เครื่องยนต์ เกียร์ เบรก ฯ ถ้ามีปัญหา เรามีไฟเตือน
แต่ถ้ายางมีปัญหาในรถปัจจุบันมีอะไรเตือนคุณ

 

 + ยางระเบิดเพราะอะไร ?
สาเหตุหลักคือความร้อนที่สูงขึ้นของยางจนทำให้ยางเสียคุณสมบัติ เมื่อยางอ่อนจะเกิดการยุบตัวมากกว่าปกติเวลาวิ่ง ทำให้เกิดการอัดของอากาศภายในยางทำให้อุณภูมิสูงขึ้น และแก้มยางที่ยืดหดมากกว่าปกติก็ทำให้เนื้อยางร้อนขึ้นเช่นกัน ทั้งหมดทำให้ยางเสียคุณสมบัติและเกิดการระเบิด แต่เราจะรู้ได้ไงว่ารถเราไม่วิ่งไปทับอะไรที่มีคม จะรู้ได้ไงว่าลมยางซึมออก เพราะอุบัติเหตุมันเกิดได้ตลอดเวลา

 
+ TYREDOG TD-1000AX
ราคาปกติ 5980 แต่พิเศษขาย แค่ 3980
+ TYREDOG TD-1580PlusAX
ราคาปกติ 5580 แต่พิเศษขาย แค่ 2980
+ TYREDOG TD-1800AX
ราคาปกติ 8780  แต่พิเศษขาย   แค่ 4480
   
รับประกันถูกที่สุดที่ขายแล้ว ลอง SEARCH ดูราคาขายที่ต่างประเทศใน GOOGLE ได้ครับผม ไม่ต้องเสี่ยงสั่งจาก ตปท. ราคานี้รวมประกันเครื่อง1ปีเต็มด้วยครับผม    
 

โทรสอบถามข้อมูลและติดต่อสั่งซื้อได้ที่ K.เอก 081 0367763 (9.00-24.00) หรือเบอร์ร้านโทร 036 425077 (9.00-17.00)+ ลองคิดดูเล่นๆนะครับ
คุณจ่ายแพงกว่าเป็นแสนเพื่อให้รถคุณมีABS AIRBAG เพื่ออะไร คำตอบ ก็เพื่อคุณจะมั่นใจได้ว่า เมื่อคุณจำเป็นสิ่งเหล่านั้นจะช่วยชีวิตคุณ ผ่อนหนักให้เป็นเบา ปกติคุณคงไม่อยากใช้สิ่งเหล่านี้ แต่อยากที่จะมีให้เพื่อความอุ่นใจ เช่นกัน TYREDOG จะทำให้คุณอุ่นใจคล้ายๆกัน แต่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง
 
เมื่อ ABSทำงาน ชีวิตคุณกำลังวิกฤต รถคุณก็เช่นกัน
เมื่อ AIRBAGทำงาน ชีวิตคุณกำลังวิกฤตหนัก รถคุณก็เช่นกัน(แต่เสียหายแน่นอน ค่าใช้จ่ายกำลังตามมา)
เมื่อ TYREDOG ทำงาน คือเตือนคุณ ชีวิตคุณและรถของคุณ จะไม่ไปสู่จุดวิกฤต นี่ไงครับความแตกต่างอย่างสิ้นเชิง
 
นึกถึงครั้งที่คุณกำลังไปซื้อรถ ถ้าคุณต้องจ่ายเพิ่มให้บ.รถยนค์ อีก2หมื่น(หรือกว่านั้น ผมสมมติ)เพื่อให้ได้มาซึ่งเครื่องเตือนเวลายางมีปัญหาแต่เป็นoption เสริมจากโรงงาน คุณจะจ่ายเพิ่มมั๊ย
 
ปัจจุบันในรถระดับ exclusive car ทั้งBMW BENZ และอื่นๆได้บรรจุเทคโนโลยีนี้มาให้จากโรงงานแล้ว แต่ค่าติดตั้งมาให้นั้นแพงกว่าที่เราขายกว่าสิบๆเท่า และแบบติดจากโรงงานมันจะติดตั้งมาในDashbord เวลามีปัญหาหรือซ่อมคุณทำเองไม่ได้ และค่าซ่อมนั้นผมว่าซื้อTYREDOG ได้สบายๆเลย
 
+  แล้วมันจะคุ้มมั๊ย   อันนี้ขึ้นอยู่กับว่าคุณมีมุมมองแบบไหน

1.ถ้าคุณเป็นคนมีวิสัยทัศ ใช้ชีวิตแบบไม่ประมาท คำตอบนั้นอยู่ในใจคุณอยู่แล้ว ว่าค่าตัวที่จ่ายไปในการปิดโอกาสให้ชีวิตคุณและครอบครัวคุณไม่ต้องไปอยู่ในช่วงเวลาวิกฤตอันเกิดจากยางระเบิดนั้นมันแพงเกินไปมั๊ย

 
2.ถ้าคุณเป็นสาวกล้อโตๆ ผู้เสพความVIPอยู่ในสายเลือด เช่นล้อ18 19 20 คุณรู้อยู่แล้วว่าการได้มีล้อโตๆนั้นมันหล่อซะแค่ไหน แต่ลึกๆในใจคุณกลัวมั๊ยกับยางแก้มเตี้ยๆ คงไม่ต้องบอกว่ามันคงไม่ทนทานเท่ายางเดิมๆแน่นอน แล้วราคายางต่อเส้นนั้นก็เกือบหมื่นหรือกว่านั้น ลองคิดดูเพียงแค่เครื่องTYREDOG ทำงานเตือนคุณแค่ครั้งเดียว ก็คุ้มแล้ว เช่นคุณขับไปเหยียบตะปูยางคุณรั่ว คุณจะรู้ทันที่ว่าแรงดันลมยางล้อไหนมีปัญหา คุณสามารถจอดรถเปลี่ยนยาง นำยางเส้นเดิมไปปะ โดยที่ยางแก้มเตี้ยราคาแพงของคุณไม่ฉีกขาดแล้วต้องควักเงินใหม่ ยังไม่รวมที่มันจะช่วยให้ล้อราคาแสนแพงของคุณไม่ต้องเสียหายยามที่ยางฉีกขาดอีกตั้งเท่าไหร่ คุณว่ามันคุ้มมั๊ย
 
3.ถ้าคุณเป็นคนฉลาดเลือกและชอบความคุ้มค่า คุณรู้มั๊ยว่า
เมื่อลมยางอ่อนลง3psi รถคุณกินน้ำมัน 5-8% อายุยางสั่นลง 15%
เมื่อลมยางอ่อนลง6psi รถคุณกินน้ำมัน 15-20% อายุยางสั่นลง 35%
เมื่อลมยางอ่อนลง10psi รถคุณกินน้ำมัน 30% อายุยางสั่นลง 50%
คุณไม่ต้องก้มๆเงยๆวัดลมยางก่อนออกจากบ้านอีกต่อไป คุณว่ามันคุ้มมั๊ยคำถามที่ถามกันเข้ามาบ่อย

ถาม หากเราใช้TYREDOG แล้วไปจอดติดกับรถที่ใช้เหมือนกัน สัญญาณมันจะกวนกันหรือว่ารับส่งข้อมูลผิดพลาดหรือไม่

ตอบ ไม่อย่างแน่นอนครับ เพราะว่าTYREDOG แต่ละชุดประกอบด้วย จอแสดงผลและตัวเซ็นเซอร์ จะเซ็ทมาสำหรับใช้ด้วยกันเท่านั้น ไม่สามารถจับคู่กับชุดอื่นได้ หากนำเซ็นเซอร์จากชุดอื่นมาใช้ตัวแสดงผลก็จะไม่
สามารถรับข้อมูลได้ครับผม

ถาม แล้วปัจจุบันนี้ TPMS มีขายหรือใช้กันแพร่หลายหรือไม่ ทำมั๊ยก่อนหน้านี้ไม่เคยเห็นเลย

ตอบ TPMS นั้นมีใช้การมาอย่างแพร่หลายแล้ว โดยในต่างประเทศใช้กันมานานแล้ว และล่าสุดกฎหมายใหม่ของ USA ที่จะมีผลบังคับใช้ในปี 2010 ก็ได้บังคับให้รถใหม่ที่จดทะเบียนทุกคันจำเป็นต้องมีTPMSติดรถมาจากโรงงานเลยครับ เพราะจากสถิติอุบัติเหตุทางท้องถนน มากกว่า 15% มาจากสาเหตุเกี่ยวกับยางครับผมแต่ในประเทศไทยนั้นเคยมีผู้นำเข้ามาขายบ้างแล้วแต่ไม่ได้รับการตอบที่ดี เนื่องจากส่วนใหญ่ที่นำมาขายนั้นเป็นแบบติดตั้งในยาง ต้องถอดยางออกจากล้อแล้วติดตั้งด้านใน ซึ่งขั้นตอนการใส่หรือถอดหากมีปัญหาเราไม่สามารถทำเองได้ด้วยตนเอง และมีค่าใช้จ่ายในการถอดยางและถ่วงล้อทุกครั้ง และที่ขายๆอยู่นั้นเราคาก็สูงกว่าที่ผมขายอยู่เยอะพอสมควรทั้งผู้นำเข้าอิสระที่ขายอยู่ประมาณ8000up หรือศูนย์TOYOTAก็มีขายอยู่10000UP(แบบติดตั้งภายใน) จึงทำให้ไม่ได้รับความนิยมเท่าที่ควร


ถาม แบบติดตั้งภายนอกนั้นมีข้อดีข้อเสียอย่างไร

ตอบ ข้อดีอย่างแรกเลยคือความสะดวก เราสามารถถอดเข้าถอดออกได้ด้วยตัวเองเพียงแค่3นาที หากถ่านหมดก็สามารถเปลี่ยนได้เอง เครื่องเสียก็ถอดส่งเคลมได้เอง หรือสามารถย้ายจากรถอีกคันไปไว้กับอีกคันก็ได้เช่นกันกรณีมีรถหลายคันแล้วต้องการใช้เดินทางไกลเพียงคันเดียว ลดค่าใช้จ่ายที่ต้องเสียไปกับร้านยางและไม่เสียเวลา

ข้อเสีย เท่าที่มีคนกลัวก็คงเป็นเรื่องการขโมย เพราะมันสามารถทำได้ง่ายกว่าติดตั้งในยาง แต่ตัวสินค้าได้มีแหวนล็อคมาให้กับตัวเซ็นเซอร์ซึ่งจะทำให้การถอดนั้นต้องใช้ประแจหกเหลี่ยมในการถอด เพิ่มความยากในการโจรกรรม แต่ส่วนตัวผมมองว่า มันไม่ใช้อุปกรณ์ที่สวยงามหรือสะดุดตาอะไรจนทำให้คนอยากขโมยนะครับ เพราะดูแล้วก็เหมือนฝาจุกปิดที่เติมลมปกตินะครับ และถ้าขโมยไปก็ไม่สามารถใช้ได้อยู่ดี


ถาม เวลาล้างรถต้องถอดออกมั๊ย แล้วจะใช้ทนหรือป่าว

ตอบ ตัวเซ็นเซอร์กันน้ำครับผมไม่ต้องถอดออกครับ ทนร้อนทนน้ำและแรงสั่นสะเทือนได้เหมือนแบบติดตั้งภายในครับผม ผ่านการทดสอบและขายอย่างแพร่หลายในต่างประเทศครับ ถ้ามีปัญหา บ.เปลี่ยนตัวใหม่ให้ทันทีครับรับประกัน1ปีเต็ม


ถาม แล้วผู้ที่ใช้ไนโตรเจนใช้ได้มั๊ย

ตอบ ใช้ได้ครับผม ไม่มีปัญหาครับ เพราะไนโตรเจนก็มีโอกาศรั่ว แตก ระเบิดเหมือนกันครับ เพราะบนท้องถนนเราไม่อาจรู้ได้ว่าจะมีอะไรมีคมหรือป่าว


เห็นถามกันมาเยอะครับ เรื่องที่ว่ากัวโดนขโมย ผมเลยไปลองมาให้แล้วครับ สบายใจได้ครับ

เพราะว่าในชุดจะมีแหวนล็อคมาให้ด้วยเพื่อกันขโมยแล้วแหวนล็อคตัวนี้เมื่อล็อคแล้วได้ทดลองเอามือหมุนเซ็นเซอร์แบบเต็มๆแรง ผลคือมันไม่ขยับเลย สรุปว่าไม่สามารถหมุนออกได้ด้วยมือเปล่า หากจะเอาออกต้องใช้ประแจหกเหลี่ยมที่ตรงเบอร์ของมันมาไขครับผม

แล้วถ้าพวกมือบอนจะมาหมุนออกทำไม่ได้แน่นอนครับ นอกซะจากว่ามันจะพกประแจหกเหลี่ยมมาทั้งชุดเพื่อตั้งใจจะถอดออก ดูแล้วมันยังไงๆอยู่นะครับ เพราะถ้ามันตั้งใจขนาดนี้แสดงว่ามันอยากได้จัดๆ มันก็ต้องรู้ว่าสิ่งนั้นคืออะไร แต่เจ้าตัวเซ็นเซอร์นี้ถ้าเอาไปได้ก็ใช้ไม่ได้อยู่ดี เพราะมันเซ็ทมาให้ใช้กับชุดของมันโดยเฉพาะ สลับชุดไม่ได้ ดูแล้วมันขัดแย่งกันอย่างไงไม่รู้ลองคิดดูซิครับ

"มันรู้ว่าคืออะไร>>คือเซ็นเซอร์ที่ใช้กับจอแสดงผล / มันตั้งใจจะมาเอา>>แสดงว่าของมันหายมันก็น่าจะรู้ว่าสลับชุดไม่ได้ / สุดท้ายเอาไปใช้ไม่ได้>>งงมั๊ยครับ"

ที่สำคัญมันไม่ได้ช่วยให้ล้อสวยขึ้นหรือนำไปประดับอะไรได้ ไม่น่าเตะตาพวกนี้หรอกครับถ้าคิดแบบผมว่า โอกาสหายมีครับ แต่ด้วยเหตุด้วยผลแล้วมันยากอยู่นะ เพราะผมใช้มานานกว่า6ปียังอยู่ครบ แล้วก็ไม่มีใครเคยสังเกตเห็นแล้วถามว่านั้นมันจุ๊บอะไร รวมทั้งขายมาแล้วกว่า 6000ชุด  ปัญหาเรื่องหายมีน้อยมากๆ ส่วนใหญ่จะมีปัญหาจากการชนหรือเกิดอุบัติเหตุมากครับ  

และผู้ผลิตคงคิดถึงปัญหาข้อนี้อยู่แล้วก่อนทำมาขาย เค้าคงคิดแล้วว่ารับมือกับปัญหานี้ได้ ไม่งั้นคงไม่ขายไปทั่วโลกแน่นอน เพราะขโมยมันมีกันทุกประเทศ

ถ้าสงสัยอะไรเพิ่มเติมก็โทรสอบถามผมได้นะครับ ยินดีบริการเต็มที่ครับผม ไม่ซื้อไม่เป็นไรครับ
081 0367763 เอกครับมีอาหลั่ยขาย ไม่ต้องกลัวหายอีกต่อไป

ตามที่มีคนสนใจจำนวนมากแล้วสงสัยว่าถ้าเซ็นเซอร์มันหายไปตัวหนึ่งแล้วเราจำทำอย่างไร ซึ่งจริงๆโอกาสหายนั้นก็มีแต่น้อยมากตามที่ผมโพสเอาไว้ก่อนหน้า แต่เอาละถ้าหายขึ้นมาจริงๆก็มีทางออกแล้วครับ

ถ้ากรณีเซ็นเซอร์หาย มีเซ็นเซอร์ที่เป็นอาหลั่ยขายให้ครับผม ในราคาเพียงตัวละ 990บาทต่อตัว แต่ตัวที่เป็นอาหลั่ยนั้นก่อนจะใช้ต้องนำมาเซ็ท learning mode ในตัวจอแสดงผลก่อน เพื่อให้มันทำความรู้จักกันก่อนจึงจะใช้ได้

***มาถึงตรงนี้หลายคนอาจสงสัยว่าแล้วแบบนี้ถ้าของเราหายจะไปขโมยคนอื่นมาใช้ได้มั๊ย คำตอบคือไม่ได้ครับ เพราะว่าเซ็นเซอร์ที่มากับชุดของมันที่มี4ตัว+จอแสดงผลนั้นจะถูกล็อคเอาไว้จากโรงงานให้ใช้ได้กับจอแสดงผลตรงรุ่นของมันเท่านั้น ดังนั้นขโมยไปก็หมดสิทธิใช้แน่นอน ไม่มีประโยชน์สำหรับคนที่ตั้งใจจะไปขโมยมาใส่ ต้องเป็นตัวอาหลั่ยเท่านั้นที่สามารถไปเซ็ทเข้ากับชุดอื่นๆได้

 

***บทความแนะนำสินค้าคุณภาพ จากนิตยสารยานยนต์***

 
2517

COPYRIGHT© TYREDOGTH.COM ALL RIGHTS RESERVED